Sữa đậu nành có thể thành chất độc
03/11/2016 - Post By: TRẦN VĂN THUẤN - 1 comment
Sữa đậu, đậu phụ, sữa đậu nành… là đồ ăn, thức uống khoái khẩu của hàng triệu người khi hè đến. Tuy nhiên, để món thực phẩm bổ dưỡng này không trở thành chất độc, gây hại thì người dùng cần chú ý các điểm sau: Dùng không đúng cách sẽ biến...
ReadmoreTrời lạnh, bôi dầu ở lòng bàn chân để chữa ho như thế nào?
03/11/2016 - Post By: TRẦN VĂN THUẤN - 0 comment
Sử dụng kem xoa bóp giảm đau thoa dưới lòng bàn chân và đi ngủ là cách nhiều người dùng để chữa ho. Tuy nhiên, phương pháp dân gian này có nhiều điều cần lưu ý. Theo tài liệu y học, ho là một phản xạ tự nhiên của cơ thể...
ReadmoreNhững cách chế biến thực phẩm gây hại sức khỏe
03/11/2016 - Post By: TRẦN VĂN THUẤN - 0 comment
Theo tiến sĩ Mary Chuckey, giáo sư dinh dưỡng của Trường Đại học bang Oregon (Mỹ), sức nóng, nước, cách bảo quản và tiếp xúc không khí có thể làm giảm dưỡng chất của một số thực phẩm như rau củ, dâu tây, rượu, cà chua và đồ đông lạnh. Một...
Readmore